LỜI NGUYỀN TÌNH YÊU

loi nguyen tinh yeu (2022)

Nội dung phim

Chết tức tưởi vì bị kẻ cuồng yêu hãm hại, Choeung vươn lên là một hồn ma vất vưởng nơi hí viện cổ Daralay. Chất chứa lòng uất hận tột cùng, Choeung nỗ lực để báo thù gã con trai đã đẩy cô đến nông nỗi này. phạm tội ngày càng nhiều hơn khi ra tay sát hại nhiều người, vong linh cô gái trẻ đã không thể siêu thoát.

Choeung và Ko – con trai bà chủ hí viện Daralay – yêu nhau sâu đậm. Trước khi xuất hành du học, Ko dự kiến cầu hôn Choeung. Biết tin, Thay – tên bạn thân thầm mến Choeung nhiều năm – đã bàn tính với Praew – ả thanh nữ thâm nho có tình cảm đơn phương với Ko – lên kế hoạch phá hoại. Lợi dụng thời cơ, Thay giở trò đốn mạt, tính cưỡng dâm Choeung nhưng bị chống cự quyết liệt đến mức gã vô tình giết chết cô.

Sợ lộ chuyện, Thay và Praew buộc chôn xác nạn nhân phía sau nhà hát. Cùng lúc, Daralay bất thần bị phóng hỏa đã khiến mẹ Ko vì quá sốc từ trần ngay sau đó. Đau lòng lo đám tang cho mẹ, Ko lại phát hiện sự biến mất đột ngột của Choeung, anh hết sức tuyệt vọng. Ko quyết định đóng cửa Daralay và du học để quên hết chuyện cũ.

Bẵng đi ba năm, hí viện cổ may mắn được Nara – một thương gia trẻ mua lại với mong muốn biến nó vươn lên là khách sạn. Tuy nhiên, ngay khi đặt chân vào bên trong Daralay, Nara cùng Priu – nữ ngoại cảm được mẹ anh mời đến – đã cảm nhận nơi đây có một nguồn năng lượng vô hình. Với kĩ năng đặc biệt, Priu mày mò ra đó chính là hồn ma của Choeung. Theo dõi nhiều ngày, Nara & Priu nhận thấy hồn ma này luôn đeo bám Thay – giờ đã là một tay thành đạt nhưng chưa bỏ thói háo sắc và đang theo đuổi Priu. Cả hai quyết làm rõ sự thực đằng sau.

Về phần Ko, chưa bao giờ nguôi nhớ Choeung, nên sau khi về nước, dù gia đình sắp đặt hôn sự với Praew nhưng anh luôn tỏ ra lạnh nhạt. Bị đối xử hờ hững, Praew vẫn kiên tâm cướp đoạt anh bằng mọi giá, thậm chí thuê Pu – gã thầy pháp thâm nho – dùng bùa mê lên người Ko. Cũng từ đó, Praew phát hiện oan hồn Choeung vẫn tồn tại, thường xuyên nói quanh nói quẩn quẩn bên Ko. Tức giận, ả nhờ Pu thẳng tay xử lý. Hành động của Praew như “châm dầu vào lửa”, khắc sâu thêm nỗi hận thù, khiến vong linh Choeung “biến chất”, vươn lên là thâm nho và hết sức tàn nhẫn. Choeung lần lượt giết chết cả Pu và Praew. Chưa dừng lại, cô còn nhập vào Priu, mượn tay sát hại Thay nhưng thất bại…

Xem thêm