Liêu Trai Chí Dị 1

Erotic Ghost Story (1987) Vietsub HD (1987)

Nội dung phim

Xem phim Liêu Trai Chí Dị 1 – Erotic Ghost Story (1987) Vietsub HD

hậu sự hậu sự

Từ sau bộ phim cấp 3 trước nhất được phát hành vào năm 1970, điện ảnh Hồng Kông ngày một vững mạnh thể loại này song song với những sản phẩm hành động võ thuật đình đám mà nhiều người biết tới, càng ngày phim 18+ HK càng được đầu cơ công tích hơn cả về nội dung, diễn xuất cho tới các cảnh quay tốn kém, thành ra mà nó nhanh chóng biến thành một nhãn hiệu mà người theo dõi khắp châu Á đều biết tới, trong số đó có thể kể tới bộ phim Liêu Trai Chí Dị 1 ra mắt vào năm 1987. ví như đạo diễn ngai Choi Lam là người có danh tiếng trong làng điện ảnh xứ Cảng thơm thì Erotic Ghost Story lại là sản phẩm đầu tay của nhà biên kịch Kwan Tsang, Ngoài ra cốt truyện đầy hấp dẫn của phim đã không khỏi khiến nhiều người phải bất ngờ.

hậu sự hậu sự

Liêu Trai Chí Dị 1

hậu sự hậu sự

Nội dung của phim Liêu Trai Chí Dị 1 bắt đầu từ ba con hồ ly tinh đã tu hành trong suốt 1000 năm để có thể tự mình sinh ra những con vật và có thể biến thành con người, chúng song song cũng là 3 chị em rất thân thiết. Trong tháng chung cuộc của thời kỳ đầy khó khăn đó, họ đã đi tới gần một ngôi làng, nơi mà những thanh nữ có thể nguyện cầu tới một vị thần sinh sản để xin con cái. Người chị cả trong 3 người đó đã đi thăm đền thờ của thần thánh kia và ngay sau đó cô nàng đã hình dong những ý nghĩ ham muốn. Khi cô ấy rời khỏi, một vị pháp sư đương đầu với cô, cảnh báo những hậu quả thảm khốc mà cô có thể gặp mặt phải và những con quỷ sẽ cố gắng ngăn chặn sự biến hóa của những hồ ly.

hậu sự hậu sự

Liêu Trai Chí Dị 1

hậu sự hậu sự

Chẳng bao lâu, em gái út đã cứu một thư sinh nghèo từ một toán cướp các con phố và sau đó cô nàng mở đầu biến thành ham mê anh ta. Từ đó, cô em gái út thường xuyên đến thăm anh, và ngay trước đó, người tuổi teen này đã làm tình với cả ba. Sau khi họ mời anh ở lại với họ, sự vui mắt sẽ mất tích một cách đáng sợ. Họ có thể nhờ vả được sự viện trợ ở đâu?

Xem thêm
Erotic Ghost Story (1987) Vietsub HD, Liêu Trai Chí Dị 1