Con Tàu Chiến Thắng

Space Sweepers (2021)

Nội dung phim

Bom tấn 500 tỉ đồng Space Sweepers chính thức lên sóng...

cung phi cỗ ván cung phi

Nội dung chính phim Con Tàu Chiến Thắng:

cung phi cỗ ván cung phi

Space Sweepers lấy bối cảnh năm 2092, theo chân phi hành đoàn trên tàu dung tích Victory thực hiện nhiệm vụ gom rác ngoài vũ trụ.

cung phi cỗ ván cung phi

Không chỉ dừng ở "drama" đương đầu giữa các tàu dung tích kẻ địch đến từ các nước khắp thế giới, Space Sweepers còn gợi cao trào từ chính những điều diễn ra trong tàu Victory. Khi một nhóm những kẻ cứng đầu được tập hợp, bàn gượng gạo nhẹ tất yếu sẽ xảy ra xoay lòng vòng cơn "khát" tiền, sự cạnh tranh giữa các tàu kẻ địch và cơn nổi nóng luôn chực chờ trùng hợp đạt được ý định mong muốn.

cung phi cỗ ván cung phi

Tuy nhiên, những "drama" đó không là gì khi Victory gom được một robot có kiểu dáng tương đồng một đứa trẻ thông thường. khi mà chàng phi công Tae Ho (Song Joong Ki) nhất định muốn bán nó để lấy được món hời, thuyền trưởng (Kim Tae Ri) đã kịch liệt phản đối khi robot đó chính là một khí giới nghiêm trọng chết người.

cung phi cỗ ván cung phi

Với mức kinh phí được công bố lên tới 26 tỉ won (khoảng 509,5 tỉ VNĐ), Space Sweepers hứa hẹn sẽ khai màn đại thành tích dòng phim không gian, thuộc phân mục kỹ thuật viễn tưởng vẫn luôn được đam mê trên thế giới.

cung phi cỗ ván cung phi

Cùng đón xem phim Con Tàu thành tích trên aphimhot.com nhé!!!

Xem thêm
Con Tàu Chiến Thắng,Space Sweepers